CAO THÌA CANH
Cao thìa canh:
được sản xuất với nguyên liệu chính là dây thìa canh. Với công nghệ hiện đại giúp chiết xuất được toàn bộ hoạt chất có trong nguyên liệu giúp cao thìa canh có hầu hết các tác dụng của dây thìa canh dược liệu.
Dây thìa canh là gì?
-
- Dây thìa canh còn có tên khác là: Dây Muôi, Lừa Ty Rừng.
- Với tên khoa học: Gymnema sylvestre (Retz.) R. Br. ex Schult., Họ Thiên lý (Asclepiadaceae).
- Mô tả: Dây leo, cao từ 3-5 m. Thân non màu xanh, phủ lông mịn; thân già màu nâu, có lỗ vỏ, đường kính lỗ vỏ từ 0,5-1 mm. Toàn cây có nhựa mủ màu trắng hay hơi vàng. Lá mọc đối. Cuống dài 3-5 mm; đường kính 2-3mm; phiến hình bầu dục, trứng hay trứng ngược, dài 6-7cm, rộng 2,5-5cm, gốc thuôn, mép nguyên, ngọn nhọn; có 4-6 cặp gân phụ, rõ ở mặt dưới.
Công dụng của cao thìa canh:
-
- Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, hạ và ổn định lượng đường huyết.
- Cao Thìa Canh Giúp phục hồi tuyến tụy, hỗ trợ tuyến tụy sản sinh insulin tự nhiên giúp làm giảm chỉ số HbA1c.
- Hỗ trợ làm giảm nồng độ cholesterol trong máu, giảm mỡ máu, làm giảm các nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
- Hỗ trợ làm giảm khả năng hấp thu đường ở đường ruột.
- Hỗ trợ ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:
-
- Uống sau khi ăn 30-60 phút.
- Người lớn: ngày uống 3g ( tương đương 1 thìa cà phê) chia 2 đến 3 lần.
- Dùng thìa xúc cao ăn, ăn trực tiếp với nước ấm hoặc hòa tan trong nước nóng.
Chú ý: không sử dụng Cao cho trẻ nhỏ dưới 5 tuổi
Long –
Bệnh tiểu đường và huyết áp của mình đã ổn định khi sử dụng sản phẩm
hoàng –
mua về cho bố mẹ dùng khen lắm, sp lên sử dụng