GIỚI THIỆU CHUNG VỀ PHẠM GIA GROUP

CÔNG TY DƯỢC MỸ PHẨM PHẠM GIA GROUP là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu dược liệu cho các công ty dược, chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế.

Tầm nhìn: 

Trở thành 1 công ty chuyên cung cấp các nguyên liệu dược liệu hàng đầu Việt Nam, công ty chuyên phát triển và sản xuất các bài thuốc quý để cống hiến cho cộng đồng

Sứ mệnh:

Phát triển Nam Dược Việt Nam lên 1 tầm cao mới, lưu giữ và phát huy những bài thuốc Nam của người Việt. Giúp người Việt có sức khoẻ tốt hơn.

Giá trị cốt lõi:

  • Chất lượng: Phạm Gia Group đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, lấy chất lượng làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chất lượng sản phẩm như bảo vệ danh dự của chính mình.
  • Uy tín: Phạm Gia Group luôn coi chữ tín đối với NPP, ĐL, KH như cốt lõi để phát triển công ty. 
  • Phát triển: Phạm Gia Group luôn hỗ trợ và đồng hành toàn diện để cùng phát triển một cách win win.

Đối với khách hàng

  • Chăm sóc khách hàng: Lấy khách hàng làm trung tâm, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp
  • Giúp các đại lý kinh doanh có những sản phẩm tốt nhất và nơi cung cấp uy tín thay vì kinh doanh các mặt hàng trôi nổi
  • Thượng tôn Pháp Luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở cấp độ cao nhất, thực hiện đúng – đầy đủ nghĩa vụ với nhà nước.

CÔNG TY DƯỢC MỸ PHẨM PHẠM GIA GROUP 

NGUYEN-HANH-MY

Giám đốc CTY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI ECOMY. Có trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo đội nhóm, xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc. 

 Cố vấn chiến lược:

NGUYỄN HẠNH MY

PHAM-DUY-CUONG

Là Thầy Thuốc Y học cổ truyền, được thừa hưởng kiến thức về Đông và Nam Dược Việt nam từ gia đình truyền lại. Có trên 20 năm làm việc và nghiên cứu về các dược liệu, bài thuốc quý của gia đình để lại.

Founder and Ceo: Y SỸ Y HỌC CỔ TRUYỀN

PHẠM DUY CƯƠNG

BS-HUA-THANH-CHUNG

Bác sỹ, Thạc sỹ Y học cổ truyền, chuyên lĩnh vực phục hồi chức năng. Chuyên chữa trị các bệnh lý về cơ xương khớp bằng những phương pháp tiến tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Cố vấn sản phẩm: Thạc Sỹ, Bác Sỹ

HỨA THÀNH CHUNG